Gửi tin nhắn
Nhà

Dongtai Dingxing Machinery Technology Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Máy móc Dingxing có hai cơ sở sản xuất, Công ty TNHH máy móc Donguan Dingyi và Công ty TNHH công nghệ máy móc Dongtai Dingxing.

Dingxing Machinery Co, Ltd. là một doanh nghiệp máy móc sau báo chí tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng chuyên nghiệp.Dongguan Dingyi được thành lập tại thị trấn máy móc của Trung Quốc - Thị trấn Dalingshan, Thành phố Đông Quan, vào tháng 9 năm 2008. Sau gần 10 năm phát triển tập trung, công ty đã giành được sự khen ngợi nhất trí từ ngành công nghiệp và khách hàng trong ngành in ấn và máy ép nhựa, và đã trở thành một doanh nghiệp chuẩn trong ngành công nghiệp máy ép của Trung Quốc.Dưới sự nghiên cứu liên tục của đội ngũ kỹ thuật của công ty, một số bằng sáng chế mô hình tiện ích và phát minh quốc gia đã được cấp.Để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước hiệu quả và nhanh chóng hơn, công ty đã thành lập Công ty TNHH Công nghệ Máy móc Dongtai Dingxing tại Giang Tô vào tháng 4 năm 2018 và chính thức đưa vào sản xuất vào tháng 10 năm 2019. Kể từ đó, hai cơ sở sản xuất, "Dingyi " ở phía nam và "Dingxing" ở phía bắc, đã được hình thành, với tổng diện tích xây dựng gần 28.000 mét vuông, sẽ phục vụ tốt hơn cho khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty tuân thủ nguyên lý kinh doanh "Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là thượng đế" và cố gắng "Trở thành tiêu chuẩn công nghiệp, xây dựng thương hiệu quốc tế và phục vụ người dùng toàn cầu" và tuân thủ triết lý "đổi mới, tìm kiếm sự thật". chính sách làm việc chăm chỉ và thực dụng".Thực hiện khái niệm dịch vụ "sự hài lòng của khách hàng, cùng có lợi và đôi bên cùng có lợi".

Sản phẩm chính: máy ép tốc độ cao thông minh tự động, máy ép tốc độ trung bình tự động, máy ép bìa các tông tự động, máy xếp chồng lật tự động, máy ép 5 lớp tự động và máy quay cọc tự động.

Trung Quốc Dongtai Dingxing Machinery Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Dongtai Dingxing Machinery Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 1Trung Quốc Dongtai Dingxing Machinery Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 2Trung Quốc Dongtai Dingxing Machinery Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 3

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Dingxing Machinery Co, Ltd. là một doanh nghiệp máy móc sau báo chí tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng chuyên nghiệp.Dongguan Dingyi được thành lập tại thị trấn máy móc của Trung Quốc - Thị trấn Dalingshan, Thành phố Đông Quan, vào tháng 9 năm 2008. Sau gần 10 năm phát triển tập trung, công ty đã giành được sự khen ngợi nhất trí từ ngành công nghiệp và khách hàng trong ngành in ấn và máy ép nhựa, và đã trở thành một doanh nghiệp chuẩn trong ngành công nghiệp máy ép của Trung Quốc.Dưới sự nghiên cứu liên tục của đội ngũ kỹ thuật của công ty, một số bằng sáng chế mô hình tiện ích và phát minh quốc gia đã được cấp.Để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước hiệu quả và nhanh chóng hơn, công ty đã thành lập Công ty TNHH Công nghệ Máy móc Dongtai Dingxing tại Giang Tô vào tháng 4 năm 2018 và chính thức đi vào sản xuất vào tháng 10 năm 2019.

Trung Quốc Dongtai Dingxing Machinery Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Dongtai Dingxing Machinery Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 1

 

Trung Quốc Dongtai Dingxing Machinery Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 2

 

Trung Quốc Dongtai Dingxing Machinery Technology Co., Ltd hồ sơ công ty 3

Dongtai Dingxing Machinery Technology Co., Ltd Dongtai Dingxing Machinery Technology Co., Ltd Dongtai Dingxing Machinery Technology Co., Ltd Dongtai Dingxing Machinery Technology Co., Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : DINGXING

Số nhân viên : 200~300

Doanh thu hàng năm : 12000000-20000000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Dongtai Dingxing Machinery Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Dongtai Dingxing Machinery Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Dongtai Dingxing Machinery Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Dongtai Dingxing Machinery Technology Co., Ltd Chứng chỉ